TGM Giáo phận Vinh: Thông báo về Thánh lễ truyền chức Linh mục cho Thầy Phó tế Giuse Nguyễn Minh Quân

TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN VINH
Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An
Đt: 0365415615 | Email: [email protected]
———————————————————–
Số: 0421/TB-TGM

Xã Đoài, ngày 26 tháng 04 năm 2021

Về Thánh lễ Truyền chức Linh mục
cho Thầy Phó tế Giuse Nguyễn Minh Quân
———————————–

Kính gửi: Quý Cha, quý thầy Phó tế, quý Tu sĩ, Chủng sinh,
                 cùng toàn thể cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Vinh.

Đức Tổng Giám mục Joseph E. Kurtz, Tổng Giáo phận Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ sẽ truyền chức Linh mục cho Thầy Phó tế Giuse Nguyễn Minh Quân vào thứ Bảy, ngày 29/05/2021 tại Nhà thờ Chính tòa Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, 433 S. Fifth St. Louisville, KY 40202, USA.

Thầy Giuse Nguyễn Minh Quân quê ở Giáo xứ Phú Yên, Giáo hạt Thuận Nghĩa, Giáo phận Vinh. Thầy là chủng sinh khóa XIII – Đại Chủng viện Thánh Phanxicô Xaviê, được gửi đi tu học tại Chủng viện St. Meinrad, Indiana, Hoa Kỳ và đã được lãnh nhận thừa tác vụ phó tế ngày 28/11/2020.

Tòa Giám mục Giáo phận Vinh vui mừng thông báo để quý Cha, quý thầy Phó tế, quý Tu sỹ, Chủng sinh và cộng đoàn Dân Chúa được biết và xin mọi người hiệp ý cầu nguyện cho Thầy Giuse được sốt sắng lãnh nhận chức thánh, trung thành phụng sự Chúa và nhiệt tâm phục vụ Giáo Hội.

Nguyện xin Thiên Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria, ban dồi dào ơn lành trên quý Cha và toàn thể anh chị em.

Hiệp nhất và bình an trong Chúa Kitô Phục Sinh.

TM. TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN
Lm. Giêrađô Nguyễn Nam Việt