Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận Vinh: Khóa huấn luyện trợ úy dành cho chủng sinh

GPVO (01/06/2024) – Tại giáo xứ Cự Tân ngày 01/06/2024, đã diễn ra buổi khai mạc khóa huấn luyện trợ úy dành cho 64 chủng sinh tiền chủng viện của giáo phận Vinh và giáo phận Hà Tĩnh.

Đồng hành với quý thầy trong khóa huấn luyện này có cha Phaolô Phạm Trọng Phương, Tuyên úy Liên đoàn thánh Gioan Phaolô II, cha Anton Nguyễn Văn Trọng, Phó Tuyên úy Liên đoàn, cha Phaolo Nguyễn Thiện Tạo, Phó Giám đốc Tiền Chủng viện Xã Đoài, huấn luyện viên trưởng Maria Đỗ Thị Tuyết Minh, Ban Sinh hoạt của Tổng Liên đoàn.

Ngoài ra, còn có sự đồng hành của quý trợ úy, quý huấn luyện viên và quý trưởng trong liên đoàn.

Khóa huấn luyện sẽ trang bị cho các sa mạc sinh những kiến thức cơ bản về phong trào Thiếu nhi Thánh Thể, truyền cho họ ngọn lửa hy sinh quên mình để phục vụ giới trẻ trong vai trò là trợ úy.