Văn phòng TGM: Thông báo về Lễ Bổn mạng Giáo phận 15/8/2019

Số: 1519/TB-TGM

Xã Đoài, ngày 06 tháng 08 năm 2019

V/v: Mừng Lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời, Bổn Mạng Giáo Phận Vinh

Kính gửi: Quý cha, quý phó tế, tu sỹ, chủng sinh và toàn thể anh chị em trong toàn giáo phận.

Như đã thành truyền thống tốt đẹp và ý nghĩa thiêng liêng đối với mọi thành phần con cái trong đại gia đình Giáo phận, Đại Lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời là dịp mà mọi con cái tại quê nhà cũng như đang sinh sống xa quê, luôn hướng về Giáo phận để cùng với vị Chủ chăn dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và tri ân, cầu nguyện cho các đấng bậc đã và đang hy sinh phục vụ Giáo phận.

Năm nay, Đại Lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời, Bổn mạng Giáo phận sẽ được cử hành ở cấp giáo xứ, theo sự sắp xếp và thuận tiện của quý cha và giáo xứ. Riêng tại giáo hạt Chính tòa Xã Đoài, kính mời quý cha cùng quý ông bà anh chị em thuộc các giáo xứ trong giáo hạt, về tại Nhà thờ Chính tòa hiệp dâng Thánh lễ Bổn mạng Giáo phận vào lúc 06g30’ thứ Năm, ngày 15 tháng 08 năm 2019, do Đức cha Anphong – Giám mục Giáo phận chủ sự.

Vậy, Văn phòng Tòa Giám mục trân trọng thông báo và kính xin quý cha cùng toàn thể anh chị em trong toàn Giáo phận hiệp thông dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và cầu nguyện cho Giáo phận.

Nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria Hồn Xác Lên Trời, xin Chúa ban dồi dào phúc lành trên quý Cha và toàn thể mọi người trong đại gia đình Giáo phận chúng ta.

Hiệp nhất và bình an trong Đức Kitô,

T/M. VĂN PHÒNG TÒA GIÁM MỤC