Thiệp mời: Gặp mặt đồng hương Giáo phận Vinh & Hà Tĩnh tại Đà Nẵng

Đã thành truyền thống, cứ mỗi năm, những người con cái Giáo phận Vinh và Hà Tĩnh tại Đà Nẵng lại dành ra một ngày để gặp gỡ và gắn kết tình huynh đệ với nhau nơi đất khách quê người.

Năm nay, ngày gặp mặt được ấn định vào sáng Chúa nhật 06/08/2023, tại thánh đường Gx. Ngọc Quang (01 Xuân Tâm, Hải Châu).

Thay mặt cho Ban Liên lạc, xin gửi đến quý cha, quý tu sĩ và ông bà anh chị em con cái 2 giáo phận đang mục vụ, sinh sống, làm việc và học tập tại Đà Nẵng thư mời cùng với chương trình chi tiết.

Trong tinh thần hiệp thông với nhau, xin quý vị sắp xếp thời gian cùng nhau tề tựu đông đủ để chúng ta có một ngày gặp mặt thật sự đông vui, thân tình và ý nghĩa.

Để công tác tổ chức được chu đáo hơn, quý vị ai tham gia được xin bấm vào đường link ở phần bình luận để đăng ký!

Xin Chúa và qua lời bầu cử của Mẹ Maria chúc lành cho 2 giáo phận quê hương chúng ta!

— Đường link đăng ký:

Thân mến trong Đức Kitô
_____
Cha linh hướng: Giuse Nguyễn Danh Dũng S.S.S (0906.367.176)
Trưởng BTC: Giuse Phan Văn Hiếu (0906.560.600)
Phụ trách liên lạc: Anton Cao Thanh Đàm (0969.996.110)