TGM Giáo phận Vinh: Thông báo về Thánh lễ truyền chức Phó tế cho thầy Phaolô Đặng Xuân Phiến tại Pháp

TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN VINH
Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An
Đt: 0365415615 | Email: [email protected]
———————————————————–
Số: 2021/TB-TGM

Xã Đoài, ngày 21 tháng 8 năm 2021

Về Thánh lễ Truyền chức Phó tế cho thầy Phaolô Đặng Xuân Phiến
———————————–

Kính gửi: Quý cha, quý tu sĩ, chủng sinh,
                 cùng toàn thể cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Vinh.

Đức cha Luc Crepy, Giám mục Giáo phận Versailles (Pháp) sẽ truyền chức Phó tế cho thầy Phaolô Đặng Xuân Phiến vào Chúa nhật ngày 12 tháng 9 năm 2021 tại Nhà thờ Collégiale Notre-Dame de Mantes-la-Jolie, Giáo phận Versailles, Pháp.

Thầy Phaolô Đặng Xuân Phiến quê ở Giáo xứ Xuân Mỹ, Giáo hạt Nhân Hòa, Giáo phận Vinh. Thầy là chủng sinh khóa XIII – Đại Chủng viện Thánh Phanxicô Xaviê, được gửi đi tu học tại Pháp từ năm 2015.

Tòa Giám mục Giáo phận Vinh vui mừng thông báo để quý cha, quý tu sĩ, chủng sinh và cộng đoàn Dân Chúa được biết và xin mọi người hiệp ý cầu nguyện cho thầy Phaolô được sốt sắng lãnh nhận chức thánh, trung thành phụng sự Chúa và nhiệt tâm phục vụ Giáo Hội.

Nguyện xin Thiên Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria, ban dồi dào ơn lành trên quý cha và toàn thể anh chị em.

Hiệp nhất và bình an trong Chúa Kitô.

TL. ĐỨC GIÁM MỤC GIÁO PHẬN
Lm. Giêrađô Nguyễn Nam Việt
Chưởng ấn TGM

Download Thông báo 2021/TB-TGM (pdf)