TGM Giáo phận Vinh: Thông báo Thánh lễ Truyền chức Linh mục 29/6/2022

Xã Đoài, ngày 15 tháng 6 năm 2022

Thánh lễ Truyền chức Linh mục
—————————–

Kính gửi: Quý cha, quý tu sĩ, chủng sinh, cùng toàn thể cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Vinh.

Trong niềm hân hoan cảm tạ Thiên Chúa, Tòa Giám mục Giáo phận Vinh kính báo: Vào lúc 8h00’ thứ Tư, ngày 29/06/2022, Lễ Thánh Phêrô và Phaolô Tông Đồ, tại Nhà thờ Chính tòa Xã Đoài, Đức Giám mục Giáo phận sẽ truyền chức Linh mục cho các Phó tế có tên sau đây:

1. Phêrô NGUYỄN VĂN CÔNG, sinh năm 1986, Giáo xứ Cẩm Trường.
      2. Phaolô ĐẶNG XUÂN PHIẾN, sinh năm 1987, Giáo xứ Xuân Mỹ.
      3. Phanxicô Xaviê NGUYỄN XUÂN PHÚC, A.A., sinh năm 1980, Dòng Augustinô – Đức Mẹ Lên Trời.

Vậy, Tòa Giám mục Giáo phận Vinh trân trọng kính mời quý cha, quý tu sĩ, chủng sinh và quý ông bà anh chị em về hiệp dâng Thánh lễ. Xin mọi người hiệp ý cầu nguyện cho các tiến chức được sốt sắng lãnh nhận hồng ân linh mục, để trung thành phụng sự Chúa và nhiệt tâm phục vụ Hội Thánh.

Hiệp nhất và bình an trong Thánh Tâm Chúa Giêsu.

TL. ĐỨC GIÁM MỤC GIÁO PHẬN
Lm. Giêrađô Nguyễn Nam Việt