Giáo phận Vinh

Thông báo tuyển sinh ơn gọi linh mục triều Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng năm 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
ƠN GỌI LINH MỤC TRIỀU
GIÁO PHẬN
LẠNG SƠN CAO BẰNG NĂM 2020

Điểm Hẹn Xứ Lạng

Các Bạn Trẻ thân mến,

Vùng đất truyền giáo Lạng Sơn Cao Bằng luôn là lời mời gọi và cũng là cánh cửa mở rộng cho các Bạn Trẻ tâm huyết với sứ vụ loan báo Tin Mừng của Giáo Hội. Trong 3 mùa tuyển sinh vừa qua, gần 60 Bạn Trẻ khắp nơi đáp lời kêu gọi của Giáo phận, đã đến khám phá, và 24 Bạn đã quyết định ở lại, hiện đang được đào luyện tại Tiền Chủng viện Thánh Têrêxa Hài Đồng Giêsu của Giáo phận, trong đó có 8 Bạn đang chuẩn bị nhập học tại các Đại Chủng viện Hà Nội, Xuân Lộc và Thái Bình.

Tuy khá trễ vì dịch bệnh, nhưng Mùa tuyển sinh mới lại đến. Và đây là ĐIỂM HẸN XỨ LẠNG năm 2020:

1. Thời gian và địa điểm:

2. Đối tượng: Nam Thanh niên Công giáo Việt Nam trên toàn quốc và hải ngoại hội đủ những điều kiện qui định.

3. Điều kiện ứng sinh:

4. Nội dung thi tuyển:

5. Thủ tục cần để dự thi:

6. Địa chỉ liên lạc:

7. Mấy lưu ý quan trọng:

Xin Mục tử Giêsu chúc lành cho các Bạn. Mong sớm được gặp các Bạn tại Lạng Sơn .

BAN TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO
GIÁO PHẬN LẠNG SƠN CAO BẰNG