Liên Đoàn TNTT Gioan Phaolô II GP Vinh: Thông báo về việc sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp III

THIẾU NHI THÁNH THỂ VIỆT NAM
LIÊN ĐOÀN GIOAN PHAOLÔ II – GIÁO PHẬN VINH
Số 02/2021/BĐH/JPII

V/v. Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp III

Kính gửi:
– Quý cha Quản xứ và Phó xứ,
– Quý cha Tuyên úy, quý Trợ úy và Trợ tá,
– Quý Huynh trưởng và tất cả các đoàn sinh Liên đoàn TNTT Giáo phận Vinh.

Để nâng cao khả năng quản trị và huấn luyện của các Huynh trưởng trong Ban điều hành (BĐH) Liên đoàn, BĐH Hiệp đoàn và BĐH Xứ đoàn, được phép của Tổng Liên đoàn TNTT Việt Nam, Liên đoàn TNTT Gioan Phaolô II kết hợp với Liên đoàn TNTT Phêrô Nguyễn Khắc Tự – Giáo phận Hà Tĩnh, mở Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp III, vào hai đợt. Đợt 1: Từ ngày 30/4 đến ngày 01/5/2021, tại giáo xứ Đan Sa, Giáo phận Hà Tĩnh (xã Quảng Phúc, phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồng, tỉnh Quảng Bình). Đợt 2: sẽ sắp xếp cụ thể về thời gian và địa điểm, rồi thông báo sau.

Vậy, Liên đoàn thông báo, để tất cả các trưởng trong BĐH Liên đoàn tham dự khóa huấn luyện này.

Bên cạnh đó, các thành viên trong BĐH các Hiệp đoàn, BĐH Xứ đoàn, nếu đã có chứng chỉ Huynh trưởng cấp II, do Liên đoàn cấp, hoặc chưa có chứng chỉ Huynh trưởng cấp II nhưng đang là BĐH Hiệp đoàn, Xứ đoàn, và trên 22 tuổi, được cha xứ giới thiệu, thì cũng được tham dự khóa huấn luyện này (vì điều kiện các Hiệp đoàn và các Xứ đoàn thiếu nhân sự, nên có sự chuẩn chước).

Liên đoàn sẽ tài trợ tiền ăn uống trong thời gian huấn luyện, còn chi phí đi lại, thì mỗi tham dự viên tự lo.

Ai tham dự, xin đăng ký cho Liên đoàn trưởng trước ngày 20/4/2021: Đt: 0971198987.

Xin quý cha và mọi thành viên trong Liên đoàn cầu nguyện cho khóa huấn luyện này được tốt đẹp.

Kính chúc quý cha và mọi người ân sủng và bình an của Chúa Kitô Phúc Sinh!

Xã Đoài, ngày 13 tháng 4 năm 2021

Linh mục Tuyên úy Liên đoàn