Gia đình Thánh Tâm Giáo phận Vinh: Thư kêu gọi đóng góp tư liệu cho Kỷ yếu 25 năm

Giáo Phận Vinh
Gia Đình Thánh Tâm
————– + ————-

THƯ KÊU GỌI ĐÓNG GÓP TƯ LIỆU
V/v: biên soạn “Kỷ yếu 25 năm Gia Đình Thánh Tâm Giáo Phận Vinh”

Kính gửi: Quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý Chủng sinh và các thành viên GĐTT

Để chào mừng sự kiện trọng đại là kỷ niệm 25 năm thành lập Gia Đình Thánh Tâm (GĐTT) Giáo Phận Vinh (1995-2020), Cha Đặc trách và Ban Điều hành GĐTT Giáo Phận Vinh chủ trương nghiên cứu và biên soạn cuốn Kỷ yếu của Gia Đình Thánh Tâm.

Tuy nhiên, nguồn sử liệu mà Ban Biên tập tiếp cận hầu như rất hiếm và không đầy đủ. Trước thực tế đó, Ban Biên tập:

1. Thiết tha mời gọi quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý Chủng sinh và tất cả thành viên GĐTT nhiệt thành trợ giúp bằng cách cung cấp các tư liệu mà mình đang lưu giữ, hoặc viết lại các thông tin mà mình biết được và gửi về cho Ban Biên tập. Tư liệu mà quý vị có thể đóng góp gồm: bài viết, hình ảnh (có thể file kỹ thuật số hoặc hình đã rửa), chứng từ liên quan đến các giai đoạn lịch sử GĐTT.

2. Đối với mỗi một GĐTT, Ban Biên tập xin quý vị chuẩn bị:

– Lược sử thành lập, quá trình hoạt động từ trước đến nay, danh sách Ban Điều hành qua các thời kỳ và một số thông tin khác nếu quý vị thấy là đặc trưng nổi bật của Cụm hay của từng giáo xứ.

– Mỗi giáo xứ xin nạp về 1 ảnh có toàn bộ thành viên GĐTT giáo xứ mình. Xin Ban Điều hành thuê người chụp và chỉnh sửa photoshop cho đẹp để có thể gìn giữ được lâu dài. Cách thức chụp có thể góp ý như sau: người thấp ở hàng đầu, cao ở phía sau; người thấp ở phía trong, người cao ở phía ngoài… để làm nổi bật tấm hình.

– Ngoài ra, Ban Điều hành mỗi GĐTT giáo xứ và giáo Cụm cũng phải gửi về cho Ban Biên tập từ 4-5 tấm hình chụp những sinh hoạt của Gia Đình mình từ trước đến nay để đưa vào Kỷ yếu.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và xin Chúa trả công bội hậu cho quý vị.

Mọi đóng góp xin quý vị vui lòng gửi về:

Ban Biên tập “Kỷ yếu 25 năm thành lập Gia Đình Thánh Tâm Giáo Phận Vinh”
Địa chỉ: Nhà thờ Lập Thạch, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An
Điện thoại:0962181277 hoặc 0986.678 350