Ban Mục vụ Ơn gọi Giáo phận Vinh: Thông báo về việc ghi danh và tĩnh tâm cho các em dự tu

GIÁO PHẬN VINH
BAN MỤC VỤ ƠN GỌI
Nghi Diên – Nghi Lộc – Nghệ An
Tel: 0963.554.278 | Email: [email protected]
Số 12/19-MVOG

Xã Đoài, ngày 14 tháng 12 năm 2019

V/v: Ghi danh và tĩnh tâm cho các em dự tu

Kính gửi: Quý cha, cộng đoàn dân Chúa và đặc biệt các em dự tu

Theo quy định của Bề trên Giáo phận và Ban Đào tạo về điều kiện dự thi vào Đại Chủng viện thánh Phanxicô Xaviê những năm tới, các ứng sinh phải đăng ký và tham gia sinh hoạt trong nhóm dự tu Giáo phận Vinh trong thời gian ít nhất ba năm, đồng thời cần có những dịp tĩnh tâm trong năm để nuôi dưỡng ơn gọi dâng hiến cũng như nhận rõ hơn ý Chúa muốn trên cuộc đời mình.

Vì sự quan trọng và lợi ích đối với hành trình tìm hiểu và sống ơn gọi của các em, nhân dịp đầu Năm Mới, Ban Mục vụ Ơn gọi mời gọi tất cả các em dự tu ghi danh, hiện diện đầy đủ và tham dự tích cực ngày tĩnh tâm năm tại Nhà thờ Chính tòa Xã Đoài, thời gian từ 07h45’– 17h00’, thứ Năm, ngày 30 tháng 01 năm 2020 (tức ngày mồng 6 Tết Nguyên Đán).

1. Các em đã hoàn thành ba năm dự tu và các em đủ điều kiện dự thi vào Đại Chủng viện thánh Phanxicô Xaviê khóa 18 năm 2021 (tức là các em đã dự thi các lần trước) đăng ký trực tiếp qua email: [email protected]

2. Các em đang sinh hoạt trong các nhóm dự tu sẽ đăng ký theo nhóm và trưởng nhóm sẽ gửi danh sách qua email: [email protected]

3. Nếu ai không tham dự được, vui lòng cho biết lý do bằng cách viết đơn và gửi cho Ban Mục vụ Ơn gọi qua email: [email protected]

4. Thời hạn ghi danh: Bắt đầu từ ngày thông báo đến trước ngày 20 tháng 01 năm 2020 (tức là trước 26 tháng 12 Âm lịch).

5. Địa điểm tĩnh tâm: Nhà thờ Chính tòa Xã Đoài, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Mọi thắc mắc, xin các em liên lạc với cha Phaolô Nguyễn Thiện Tạo, Tiền Chủng viện Xã Đoài, Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An qua email trên hoặc điện thoại: 0963554278.

Ban Mục vụ Ơn gọi kính chúc quý cha, cộng đoàn dân Chúa và các em dự tu dồi dào phúc lành của Thiên Chúa trong Năm Mới này.

T/M. Ban Mục vụ Ơn gọi GP Vinh
Trưởng Ban