Ban Mục vụ Giáo dân & Gia đình: Thông báo về ngày gặp gỡ, tĩnh tâm dành cho những người gặp khó khăn trong đời sống hôn nhân & gia đình

GIÁO PHẬN VINH
BAN MỤC VỤ GIÁO DÂN & GIA ĐÌNH

Xã Đoài, ngày 10 tháng 4 năm 2019

Về ngày gặp gỡ, tĩnh tâm dành cho những người gặp khó khăn
trong đời sống hôn nhân & gia đình

Kính gửi: Quý cha và quý ông bà anh chị em trong toàn Giáo phận,

Theo định hướng mục vụ của Hội đồng Giám mục Việt Nam, chủ đề cho năm mục vụ 2019 là “Đồng hành với những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn”. Trong năm mục vụ này, các mục tử và cộng đoàn giáo xứ được mời gọi ưu tiên đồng hành với những người đang gặp khó khăn trong đời sống hôn nhân & gia đình, giúp họ cảm nhận được Lòng Thương Xót vô biên của Chúa ngay trong chính hoàn cảnh khó khăn của họ.

Được sự quan tâm hướng dẫn của Đức Giám mục Giáo phận, Ban Mục vụ Giáo dân và Gia đình Giáo phận Vinh sẽ tổ chức ngày gặp gỡ và tĩnh tâm dành cho những người đang gặp khó khăn trong đời sống hôn nhân và gia đình vào Chúa nhật Lòng Chúa Thương Xót (Chúa nhật II Phục Sinh), ngày 28 tháng 4 năm 2019, tại 2 địa điểm: Tòa Giám mục Xã Đoài và nhà thờ Giáo xứ Đông Tháp.

Chương trình (dành cho cả 2 địa điểm):

• 7g30′: Đón tiếp;
  • 8g00′: Gặp gỡ – Giảng tĩnh tâm;
  • 9g00′: Giải lao;
  • 9g15′: Nghi thức sám hối – Bí tích Hòa giải;
  • 10g30′: Thánh lễ;
  • 11g30′: Ăn trưa – Ra về.

Vậy, Ban Mục vụ Giáo dân và Gia đình Giáo phận trân trọng thông báo và kính mời những anh chị em đang gặp khó khăn trong đời sống hôn nhân và gia đình về tham dự ngày gặp gỡ và tĩnh tâm theo thời gian và địa điểm trên.

Xin quý cha quản xứ vui lòng thông báo, mời gọi và khích lệ những anh chị em gặp hoàn cảnh nói trên về tham dự buổi gặp gỡ và tĩnh tâm này.

Để thuận lợi cho ban tổ chức, xin anh chị em đăng ký tham dự bằng cách gửi tin nhắn về các số điện thoại: 0392.323.969 (tham dự tại Tòa Giám mục), và: 0866.623.969 (tham dự tại nhà thờ Giáo xứ Đông Tháp).

Kính chúc quý cha và toàn thể quý ông bà anh chị em sức khỏe, niềm vui và bình an trong Chúa Kitô Phục Sinh.

T/M. BAN GIÁO DÂN & GIA ĐÌNH

Lm. Giuse Phan Sỹ Phương