Ban Loan báo Tin Mừng Giáo phận: Thư mời tham dự Hội thảo Loan báo Tin Mừng – 10/2019

GIÁO PHẬN VINH
BAN LOAN BÁO TIN MỪNG
—————————————————————–

Xã Đoài, ngày 30 tháng 9 năm 2019

THƯ MỜI
Tham dự Hội thảo Loan báo Tin Mừng – 10/2019
—————————————————————

Kính gửi: Quý Cha, quý Tu sĩ trong toàn Giáo phận Vinh,

Nhân kỷ niệm 100 năm công bố Tông Thư Maximum Illud (1919-2019) của Đức Thánh Cha Bênêđíctô XV về sứ mạng loan báo Tin Mừng, Đức Thánh Cha Phanxicô đã đề nghị toàn thể Giáo Hội dành tháng 10/2019 – “Tháng Đặc Biệt Truyền Giáo” để suy tư, cầu nguyện đặc biệt cho sứ mạng này. Tại Giáo phận Vinh, với sự hướng dẫn của Đức Giám mục Giáo phận, Ban Loan báo Tin Mừng Giáo phận sẽ tổ chức Hội thảo Loan báo Tin Mừng vào các ngày 17 và 18 tháng 10 năm 2019 nhằm tiếp tục cổ võ, đưa ra sáng kiến, khơi dậy tinh thần và quyết tâm dấn thân hơn nữa cho công cuộc loan báo Tin Mừng nơi mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo phận.

CHƯƠNG TRÌNH

I. HỘI THẢO DÀNH CHO QUÝ CHA

Thời gian: Từ 07g30’ – 17g00’ thứ Năm, ngày 17 tháng 10 năm 2019;
Địa điểm: Phòng hội Tòa Giám mục;
Thành phần tham dự: Tất cả các cha đang làm mục vụ trong Giáo phận Vinh.

II. HỘI THẢO DÀNH CHO QUÝ TU SĨ

Thời gian: Từ 07g30’ – 16g45’ thứ Sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2019;
Địa điểm: Nhà thờ Chính tòa Xã Đoài;
Thành phần tham dự: Các tu sĩ thuộc các Hội dòng, các Tu hội, Hiệp hội thuộc Giáo phận Vinh hoặc đang hiện diện tại Giáo phận Vinh.

Vậy, Ban Loan báo Tin Mừng Giáo phận Vinh trân trọng kính mời quý Cha, quý Tu sĩ trong giáo phận về tham dự Hội thảo theo thời gian và địa điểm trên.

Nguyện xin Chúa luôn đồng hành và chúc lành cho công cuộc loan báo Tin Mừng tại Giáo phận chúng ta.

T/M. BAN LOAN BÁO TIN MỪNG

TRƯỞNG BAN